Đào tạo - Tập huấn Khóa đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9 đầu tiên tại...

Khóa đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9 đầu tiên tại Quảng Ninh

6


Toàn cảnh khóa đào tạo tập trung tại Quảng Ninh

    Trong 02 ngày 25 – 26/4/2008, tại Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần MISA cùng với Công ty TNHH DV Kế toán Kiểm toán Hạ Long đã tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 đầu tiên tại Quảng Ninh. Đã có gần 50 kế toán đến từ 38 đơn vị về tham dự khóa đào tạo này.

        Bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội đã tới tham dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo. Bà Đỗ Thị Kiều Liên vui mừng chào đón các học viên về tham dự khóa đào tạo. Bà hy vọng trong 02 ngày cùng với giảng viên và các trợ giảng của MISA, các kế toán sẽ nhanh chóng nắm bắt được phần mềm MISA-SME phiên bản 7.9 và áp dụng vào công tác hạch toán tại đơn vị mình. Mọi vướng mắc về phần mềm cũng như nghiệp vụ các học viên có thể được giải đáp ngay tại khóa đào tạo. Ngoài ra các khách hàng của MISA còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng của MISA.

        Qua 02 ngày miệt mài tìm hiểu, các học viên rất hài lòng với phương pháp giảng dạy của cán bộ MISA và nhanh chóng nắm bắt được các thao tác trên phần mềm. Nhiều đơn vị đã quyết định mua sản phẩm ngay trong khóa đào tạo. Ngoài ra trong khóa đào tạo, Công ty Cổ phần MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho các học viên. Giải Nhất là 01 phần mềm MISA CRM.NET 2008 gói 10 người dùng trị giá 4.000.000 VNĐ đã thuộc về chị Hoàng Thị Hoa – Công ty TNHH TM&DV Hoàng Hải. Kết thúc khóa đào tạo Công ty Cổ phần MISA đã trao chứng chỉ cho các học viên tham gia tích cực.

        Trước đây, các khóa đào tạo tập trung đều diễn ra tại Hà Nội, Tp.HCM, ĐN và BMT. Đây là khóa đào tạo tập trung phần mềm MISA-SME phiên bản 7.9 đầu tiên tại Quảng Ninh, rất thuận lợi cho các kế toán đến tham gia – giảm được chi phí đi lại và ăn ở. Điều này cũng chứng minh cho việc các khóa đào tạo của MISA ngày càng giành được nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng. Từ khóa đào tạo này MISA cũng mong muốn sẽ mở nhiều khóa đào tạo tập trung tại nhiều tỉnh thành khác.