Đào tạo - Tập huấn MISA Hà Nội: Đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9...

MISA Hà Nội: Đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9 tháng 4/2008

1


Các học viên làm việc rất tập trung
tại khóa đào tạo MISA-SME phiên bản 7.9

    Trong 02 ngày 24, 25/4/2008, tại Khách sạn La Thành 218 Đội Cấn Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA mở khóa đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 cho các doanh nghiệp. Đã có hơn 40 kế toán đến từ nhiều doanh nghiệp thuộc 30 tỉnh thành phía Bắc về tham dự khóa đào tạo.

        Giám đốc MISA Hà Nội, bà Đinh Thị Thúy, đã tới tham dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo. Bà Đinh Thị Thúy đã chào đón các học viên về tham dự khóa đào tạo và giới thiệu về chính sách khuyến mãi của MISA với các gói sản phẩm miễn phí dành cho khách hàng. Thay mặt Công ty bà cũng đảm bảo các khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của MISA sau khi mua hàng và chúc khóa đào tạo thành công tốt đẹp.

        Ngay sau Lễ khai mạc, khóa đào tạo được bắt đầu ngay với 01 giảng viên chính và nhiều trợ giảng của MISA. Hầu hết các học viên tham gia khóa đào tạo đều đang sử dụng MISA-SME Express 7.9 do MISA tặng miễn phí hoặc đã tìm hiểu kỹ về MISA nên làm việc rất tập trung. Cùng với việc học lý thuyết đồng thời với việc thực hành từng bước các học viên nhanh chóng nắm được các thao tác sử dụng phần mềm. Học viên nào chưa theo kịp đã có các trợ giảng sẵn sàng giúp đỡ. Cuối khóa đào tạo các học viên còn có buổi trao đổi cùng Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp – Nguyễn Huy Bình. Mọi thắc mắc về chương trình cùng như về nghiệp vụ đều được ông Bình giải đáp thỏa đáng.

        Các học viên đều đánh giá cao tiện ích của phần mềm, và cách thức giảng dạy và kinh nghiệm của giảng viên MISA. Kết thúc khóa đào tạo bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc VP MISA Hà Nội đã trao chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ.