Tin tức lưu trữ MISA Hồ Chí Minh bổ nhiệm và tiếp nhận nhân viên mới

MISA Hồ Chí Minh bổ nhiệm và tiếp nhận nhân viên mới

4


BLĐ MISA HCM và những cán bộ được bổ nhiệm

    Căn cứ vào đề xuất của từng phòng ban, căn cứ vào năng lực đáp ứng nhu cầu công việc của từng cá nhân, ngày 12/04/2008, tại VPĐD Công ty Cổ phần MISA tại Tp.HCM đã diễn ra Lễ bổ nhiệm cán bộ và tiếp nhận nhân viên mới. Đến dự Lễ bổ nhiệm có ông Đỗ Hồng Quang – Trợ lý PTGĐ kiêm Phó GĐ MISA HCM, ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ MISA HCM cùng toàn thể các cán bộ văn phòng.

        Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Tiến được bổ nhiệm Quyền trưởng nhóm doanh nghiệp và tiếp nhận ông Đỗ Đình Minh là nhân viên chính thức phòng Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA HCM.

        Thành viên mới được bổ nhiệm đã làm lễ tuyên thệ, thể hiện quyết tâm của mình trước Ban lãnh đạo (BLĐ) Công ty và toàn thể cán bộ MISA HCM. Đồng thời trân trọng gửi lời cảm ơn BLĐ đã ghi nhận sự đóng góp của từng thành viên và hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc ở cương vị mới mà BLĐ và các đồng nghiệp đã tin tưởng giao phó.


BLĐ MISA HCM và những nhân viên mới

        Cũng nằm trong kế hoạch phát triển nhân sự MISA HCM, ngày 19/04/2008, Lễ tiếp nhận nhân viên mới tiếp tục được tổ chức tại MISA HCM. Tại buổi lễ đã tiếp nhận 6 nhân viên mới cho phòng Kinh doanh HCSN và Phòng Tư vấn hỗ trợ khách hàng. Ông Nguyễn Hữu Vị thay mặt các nhân viên mới được tiếp nhận phát biểu bày tỏ niềm vui và tự hào khi được gia nhập vào gia đình MISA.

        Kết thúc buổi lễ, Đỗ Hồng Quang – PGĐ MISA HCM đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm, các nhân viên mới cùng với lời chúc thành công cho tất cả các thành viên MISA.