Tin tức lưu trữ MISA tài trợ cho Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Phương...

MISA tài trợ cho Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Phương Đông

7


Toàn cảnh buổi Lễ ký kết

    Ngày 22/03/2008, tại Hội trường Trường Trung cấp Dân lập Kinh tế Kỹ thuật Phương Đông, 98 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA đã tiến hành ký kết biên bản tài trợ với trường đưa các phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA–SME phiên bản 7.9 vào giảng dạy cho học viên của trường, tổng giá trị tài trợ của MISA là 700.000.000 đồng. 

        Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường có ông Phan Ngọc Trung – Hiệu trưởng, các giảng viên cùng toàn thể học viên, đại diện cho các khoa, ngành về tham dự; đại diện Công ty Cổ phần MISA có ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM và một số cán bộ kinh doanh doanh nghiệp MISA cùng các cơ quan truyền thông Tp.HCM. 

        Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Đỗ Hồng Quang đã cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể học viên đã đặt lòng tin vào phần mềm kế toán MISA. Đồng thời, ông Quang cũng mong muốn các giảng viên sẽ đào tạo, hướng dẫn học viên một cách đầy đủ các tính năng của phần mềm MISA–SME phiên bản 7.9 nhằm giúp học viên sử dụng tốt phần mềm kế toán MISA nói riêng và nâng cao năng lực quản lý tài chính cũng như tiếp cận công nghệ mới nói chung. MISA sẽ cung cấp một số tài liệu hướng dẫn, đào tạo, bài tập thực hành và cấp giấy chứng nhận cho các học viên đã tham gia học sử dụng phần mềm kế toán MISA.


Ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM (đứng bên phải)
trao tài trợ cho trường Trung cấp Dân lập Phương Đông

        Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp. Các học viên trường cảm thấy rất phấn khởi, vì đã được quan tâm đào tạo, tiếp nhận một phần mềm mới, thật sự hữu ích cho công việc kế toán sau này.