Tin tức lưu trữ MISA Tp. Hồ Chí Minh tổ chức thành công hàng loạt khoá...

MISA Tp. Hồ Chí Minh tổ chức thành công hàng loạt khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 trong tháng 8/2006

3

         Với mục tiêu đẩy mạnh việc hỗ trợ tốt các đơn vị đang sử dụng phần mềm kế toán MISA trong công tác quản lý tài chính kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp và cập nhật những thay đổi mới của Quyết định 19/2006/QĐ-BTC, trong tháng 8/2006 Công ty Cổ phần MISA VPĐD tại Tp. Hồ Chí Minh đã liên tục tổ chức các khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 trực tiếp cho: toàn ngành Giáo dục Tây Ninh (ngày 8-9/8 ), ngành Y tế Bạc Liêu (ngày 8-9/8), tỉnh Trà Vinh (ngày 14-15/8), tỉnh An Giang (ngày 16-17/8), tỉnh Bình Định (ngày 23-26/8 ).


Hình ảnh một khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 do VP MISA Tp.HCM tổ chức

         Sự hợp tác hỗ trợ giữa MISA và các cơ quan chủ quản đầu ngành tại từng tỉnh đã giúp cho các kế toán thường xuyên được cập nhật các thay đổi mới từ Bộ Tài chính và chủ động hơn trong công tác nghiệp vụ của mình.

          Phát biểu tại buổi khai mạc các khoá tập huấn, lãnh đạo các tỉnh rất hoan nghênh tinh thần hợp tác của MISA đã cập nhật kịp thời các quy định mới về tài chính kế toán cho các đơn vị khi có sự thay đổi từ Bộ Tài chính và hướng dẫn các đơn vị triển khai ứng dụng chương trình MISA Mimosa vào công tác quản lý tài chính. 

          Kết thúc các khóa tập huấn, các đơn vị đều đánh giá cao công tác hỗ trợ cập nhật nhanh chóng theo những thay đổi mới của Bộ Tài chính và những tính năng nổi trội của phần mềm kế toán MISA. Đối với những đơn vị có yêu cầu sử dụng phần mềm kế toán MISA, Công ty MISA đã cử nhân viên đến cài đặt chương trình và hỗ trợ trực tiếp tại từng đơn vị. Chính điều này càng mang đến cho khách hàng lòng tin và sự yên tâm khi sử dụng chương trình phần mềm kế toán MISA.