Tin tức lưu trữ FUTSAL CUP 2008: Thắng 2/3 trận tại vòng đấu bảng- MISA HCM...

FUTSAL CUP 2008: Thắng 2/3 trận tại vòng đấu bảng- MISA HCM FC tự tin vào vòng đấu loại trực tiếp!

0


32 đội bóng tại Lễ khai mạc Futsal Cup 2008

    Ngày 29/03/2008, giải bóng đá trong nhà HCA Futsal Cup 2008 đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TT TDTT Quận Phú Nhuận. 32 đội bóng với hơn 600 cầu thủ và cổ động viên đến từ các Công ty thuộc Hội tin học Tp.HCM chính thức bước vào vòng thi đấu chính thức của giải.

        11h00 ngày 30/03/2008, tuyển MISA HCM FC đã ra quân trận đầu tiên, gặp đội Công viên Phần mềm Quang Trung. Các cầu thủ đội bóng MISA đã nhập cuộc khá tốt sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, mang lại sức nóng cho trận đấu ngay từ những phút đầu tiên. Bằng những pha tấn công đẹp mắt và hàng phòng ngự vững chắc, kết thúc 20 phút đầu tiên của hiệp 1, MISA HCM FC đã ghi được 3 bàn vào lưới đối phương, trong đó cầu thủ Nguyễn Trần Tuấn Anh – MISA HCM FC đã xuất sắc ghi được 2 bàn thắng, giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc trận đấu”


Dàn cổ động viên vô cùng ấn tượng của MISA HCM

trong tiếng reo mừng hân hoan của toàn bộ cổ động viên MISA HCM trên khán đài.

        Ngày 05 – 06/04/2008 MISA HCM FC có 2 trận tiếp theo Tân Doanh và FPT trong vòng đấu bảng. Niềm vui lại về với MISA khi chiến thắng oanh liệt 6-1 trước đội bạn Tân Doanh. 

        Bên cạnh tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, không thể không kể đến lực lượng cổ vũ nhiệt tình và hùng hậu của MISA, với đầy đủ cờ, băng-rôn, khẩu hiệu, trống… Đã thành truyền thống, các cổ động viên MISA không những cổ vũ nhiệt tình cho đội nhà mà còn cổ động hăng hái cho cả đội bạn, với tinh thần hữu nghị, hết mình và fair-play. MISA thực sự đã ghi những dấu ấn đẹp và khó phai trong lòng Ban tổ chức và những đơn vị tham dự.


Toàn thể đội bóng cùng các cổ động viên nhiệt tình của MISA HCM

        Thắng 2 trong tổng số 3 trận tại vòng bảng, hiện MISA HCM FC đang là đội nhì bảng F, sau FPT. Futsal Cup vẫn đang trên hành trình nóng bỏng, tìm kiếm đội bóng mạnh nhất của giới tin học toàn thành, và MISA HCM FC đang rất quyết tâm, thi đấu hết mình, để không phụ lòng mong mỏi của các cổ động viên và người hâm mộ.

        Trận tiếp theo trong vòng đấu loại trực tiếp sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 12/04/2008 tại sân Rạch Miễu giữa MISA HCM FC – nhì bảng F và GHP Far East – nhất bảng E

        Hãy cùng chờ đón những bàn thắng đẹp và cổ vũ cho MISA. Chúc cho MISA HCM FC sẽ tự tin, đoàn kết và chiến thắng!