Đào tạo - Tập huấn Khóa đào tạo tập trung MISA CRM.NET 2008 đầu xuân Mậu Tý

Khóa đào tạo tập trung MISA CRM.NET 2008 đầu xuân Mậu Tý

1


Bà Đinh Thị Thúy (người đứng giữa) trao chứng chỉ
cho các học viên tham dự khóa đào tạo

    Ngày 07/3/2008, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã mở khóa đào tạo MISA CRM.NET 2008 cho hơn 20 Giám đốc và Trưởng phòng Kinh doanh đến từ 20 doanh nghiệp khu vực phía Bắc.

        Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội đã đến tham dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo. Bà cũng giới thiệu cùng các học viên về những lợi ích của MISA CRM.NET 2008 qua một bài trình bày khái quát về sản phẩm. Việc MISA CRM.NET 2008 có khả năng hỗ trợ quá trình kinh doanh từ khâu marketing đến bán hàng và sau bán hàng đã khiến các học viên thực sự hứng thú bắt đầu tìm hiểu về phần mềm này. Bà Nguyễn Xuân Thu – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội cùng các trợ giảng trong một ngày đã giúp các học viên tìm hiểu chi tiết về MISA CRM.NET 2008. Nhanh chóng nắm bắt được các thao tác trên phần mềm cũng như kinh nghiệm triển khai, các học viên tỏ ra rất phấn khởi khi tiếp cận với phần mềm này và hy vọng sẽ triển khai thành công tại đơn vị mình.

        Trong khuôn khổ khóa đào tạo nhân dịp đầu xuân, MISA đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho các học viên. Giải Nhất – 01 phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9 gói Professional trị giá 5.000.000đ đã thuộc về ông Nguyễn Văn Hảo, Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Dịch vụ Sao Phương Bắc. Kế thúc khóa đào tạo MISA trao chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ.