Tin tức lưu trữ Ngành thi hành án tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu triển khai...

Ngành thi hành án tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu triển khai ứng dụng MISA Mimosa 2006

12

         Tiếp nối thành công các khóa tập huấn chương trình MISA Panda.NET 2006 nghiệp vụ kế toán thi hành án, trong tháng 8/2006 ngành Thi hành án tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục phối hợp cùng Công ty MISA triển khai chương trình phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc.

          Sau đợt triển khai hàng loạt các khóa tập huấn MISA Panda.NET 2006 về nghiệp vụ thi hành án trên 64 tỉnh thành, cùng với chất lượng chương trình phần mềm kế toán  và phong cách phục vụ làm hài lòng khách hàng của Công ty MISA.Chính vì vậy cơ quan Thi hành án dân sự các tỉnh đã có buổi trao đổi trực tiếp với MISA về việc tiếp tục hợp tác triển khai đồng loạt chương trình phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 tại từng tỉnh.


Hình ảnh một khoá tập huấn của Cty MISA tại Bà Rịa-Vũng Tàu

        Ngày 15/08/06 tại hội trường Trung tâm tin học Cao Thắng Tp. Vũng Tàu (số 496 đường Trương Công Định, Tp. Vũng Tàu) Văn phòng MISA Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp triển khai toàn ngành Thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu..

         Phát biểu tại khóa tập huấn bà Nguyễn Thanh Thủy – Kế toán trưởng Thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Công ty MISA đã triển khai thành công chương trình MISA Panda.NET về nghiệp vụ thi hành án cho ngành, qua sử dụng chúng tôi thấy phần mềm của MISA sử dụng rất tốt và có nhiều tiện ích, đặc biệt lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các đơn vị hành chính sự nghiệp trong tỉnh rất hài lòng với chương trình quản lý tài chính kế toán hành chính sự nghiệp của MISA. Chính vì vậy, tôi mong muốn với sự hỗ trợ nhiệt tình của MISA sẽ giúp cho các kế toán trong ngành Thi hành án ứng dụng thành công chương trình phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 như thành công của chương trình phần mềm kế toán thi hành án MISA Panda.NET 2006 vậy”.

        Qua các khóa tập huấn, sự thân thiện gần gũi của cán bộ MISA với các kế toán đã giúp cho các kế toán tự tin hơn trong việc trao đổi các nghiệp vụ với MISA, nhờ vào đó các kế toán tiếp thu rất nhanh chương trình và đưa vào ứng dụng tốt trong công tác nghiệp vụ của mình.

        Khóa tập huấn triển khai tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được sự phối hợp của Thi hành án dân sự tỉnh đã mang đến thành công tốt đẹp, mở đầu cho các khóa tập huấn tại từng tỉnh ứng dụng phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 nói riêng và các phần mềm kế toán khác của MISA nói chung vào công tác quản lý tài chính kế toán tại đơn vị Thi hành án tại các tỉnh.