Tin tức lưu trữ Ngày hội giao lưu sinh viên với MISA – Ấn tượng không...

Ngày hội giao lưu sinh viên với MISA – Ấn tượng không thể quên!

3


Dàn đồng ca MISA chào mừng các bạn sinh viên

    Sáng ngày 08/3/2008, tại Hội trường 7, Khách sạn La Thành, “Ngày hội giao lưu sinh viên với MISA” đã diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người tham dự.

        TGĐ Lữ Thành Long, Giám đốc Phát triển phần mềm Nguyễn Xuân Hoàng, các lập trình viên MISA, các cán bộ nhân viên các phòng ban cùng hơn 50 bạn sinh viên CNTT đến từ các trường đại học như Đại học Bách khoa, Đại học Công nghệ, Đại học Công nghiệp… đã tới tham dự và giao lưu tìm hiểu văn hóa, con người và các cơ hội việc làm tại MISA.

        Khai mạc buổi giao lưu, TGĐ Lữ Thành Long, với tất cả tâm huyết, nhiệt tình và kinh nghiệm của một người đi trước đã tâm sự, bày tỏ với các bạn sinh viên những nghĩ suy của một sinh viên chuyên ngành CNTT sắp ra trường, những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai; chia sẻ với các bạn những ước vọng


TGĐ giới thiệu về MISA và chia sẻ những kinh nghiệm
của mình với các bạn sinh viên

về viễn cảnh CNTT của nước nhà mà chính họ là những chủ nhân tương lai kiến tạo lên. TGĐ Lữ Thành Long cũng giới thiệu với các sinh viên về chặng đường hơn 14 năm qua của MISA, từ một nhóm những người say mê CNTT đã cùng gây dựng MISA lớn mạnh với hơn 15 000 khách hàng trên toàn quốc, đưa MISA trở thành công ty sản xuất phần mềm kế toán lớn nhất cả nước.

        Cũng tại buổi giao lưu này, Giám đốc Phát triển phần mềm Nguyễn Xuân Hoàng đã giới thiệu với các sinh viên về các dòng sản phẩm chính của MISA, về chính sách tuyển dụng của công ty, các chế độ đào tạo và đãi ngộ, các cơ hội việc làm rộng mở tại MISA. Sự cởi mở chân thành của các lãnh đạo MISA đã khiến các bạn sinh viên tự tin, sôi nổi hơn, đưa ra các câu hỏi để cùng trao đổi và thảo luận. Những thắc mắc của các bạn sinh viên phần lớn đều xoay quanh vấn đề về định hướng phát triển của MISA và các cơ hội việc làm tại đây.


Sinh viên đã thực sự hòa mình vào văn hóa MISA
cùng với con người MISA

        Kết thúc phần thảo luận, các sinh viên đã thực sự hòa mình vào văn hóa MISA cùng với con người MISA. Họ cùng uống rượu kiểu MISA và cùng tham gia các tiết mục văn nghệ với những lập trình viên vui tính, dí dỏm, cùng giao lưu với các nhân viên và cảm nhận rõ ràng hơn sự trẻ trung năng động của những con người MISA.

        Các sinh viên đến tham dự đều đã đăng ký và nộp CV với bộ phận tuyển dụng của MISA. Hy vọng rằng, các bạn sinh viên trẻ trung đầy nhiệt huyết này sẽ sớm cùng hội tụ dưới cùng một mái nhà – mái nhà MISA.