Tin tức lưu trữ Hội thảo dành cho các doanh nghiệp

Hội thảo dành cho các doanh nghiệp

6

    Sáng ngày 21/01/2008, tại hội trường Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA đã khai mạc hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng phần mềm kế toán MISA-SME vào quản lý Tài chính Kế toán Doanh nghiệp”.

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ KD MISA HCM đã nhấn mạnh những tiện ích mà phần mềm kế toán MISA-SME 7.9 đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc. Ông cũng nêu rõ việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý Tài chính Kế toán là một trong những điều mà các doanh nghiệp nên thực hiện trong quá trình phát triển hiện nay.

        Trong chương trình hội thảo, ông Đỗ Đăng Tăng- Phó trưởng phòng Tuyên truyền Cục Thuế Tp.HCM đã trao đổi trực tiếp và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến thuế gắn liền với thực tế của các doanh nghiệp. Buổi hội thảo dành cho các giám đốc và kế toán các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM đã thu hút gần 100 kế toán và chủ doanh nghiệp tham dự.

        Phần mềm MISA-SME 7.9 đã được ông Nguyễn Hoàng Nguyên – Trưởng nhóm KD khu vực phía Nam giới thiệu và giải đáp thắc mắc cho học viên tham dự. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi hội thảo các đại diện của doanh nghiệp đã có được cái nhìn tổng quát cùng những định hướng rõ ràng hơn cho doanh nghiệp của mình trong việc chọn lựa phần mềm kế toán phù hợp và hiệu quả nhất.