Tin tức lưu trữ WinTools.net Pro – Tăng cường hiệu quả cho WinXP

WinTools.net Pro – Tăng cường hiệu quả cho WinXP

8

    WinTools.net Pro – là một bộ các công cụ giúp tăng cường hiệu năng của hệ điều hành. WinTools.net giúp gỡ bỏ sạch sẽ các phần mềm không cần đến cũng như các khóa vô ích trong Windows Registry. WinTools.net cho bạn quyền quản lý tiến trình khởi động của Windows, kiểm soát bộ nhớ cũng như khả năng tùy biến hệ thống theo mong muốn. 

        Cải thiện tốc độ và tính ổn định của đường truyền internet. Đảm bảo quyền riêng tư & bảo vệ các thông nhạy cảm an toàn. WinTools.net Professional gồm: Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Registry, Start Up, Tweak UI, Net Tweaker, The Privacy… 

        * Clean Uninstaller – Có thể dùng để gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm cũng như kiểm soát các thay đổi trên ổ cứng, MS Windows Registry và hệ thống file trong suốt quá trình cài đặt. 
        * Scan Files – Có công dụng làm sạch ổ cứng khỏi đống các file shortcuts, các file rác do các phần mềm khác sinh ra. Các file & shortcut này vẫn còn trên ổ cứng làm giảm tốc độ truy nhập. 
        * Scan Registry – Có công cụng làm sạch MS Windows registry, xóa bỏ các khóa ứng với các ứng dụng & các shortcut đã bị gỡ, những thứ sẽ làm giảm tốc độ hệ thống và tăng thời gian khởi động Windows. 
        * Start Up Manager – Công cụ này cho phép bạn kiển soát, bổ sung, loại bỏ, cho phép và/hay khóa từng chương trình chạy lúc khởi động. Bạn còn có thể điều chỉnh các ứng dụng được khởi tạo trong quá trình khởi động của hệ điều hành. 
        * Tweak UI – Đây là bộ các tùy chọn liên quan đến độ an toàn, khả năng của hệ thống & các thông tin về người dùng, vốn không có sẵn trong số các thành phần cơ bản của MS Windows. 
        * Net Tweaker – Công cụ này dùng để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và độ ổn định của đường truyền bằng cách thay đổi nhiều thông số ẩn. Chỉ có trong phiên bản “Professional”. 
        * The Privacy – Là một gói các công cụ đảm bảo quyền riêng tư của bạn và bảo vệ các thông tin nhạy cảm được an toàn. Nó gồm 3 phần cơ : “Objects to Erase”, “Invisible Man” and “File Shredder”. Chỉ có trong phiên bản “Professional”[b]. 
        * Invisible Man – Công ục này dùng để lưu thông tin cá nhân để sử dụng sau này. Nó rất hữu ích nếu bạn không muốn Windows lưu lại bất cứ thông tin gì về mình. 
        * File Shredder – Công cụ này dùng để xóa hoàn toàn các văn bản, chương trình, và các loại file khác, đảm bảo không ai có thể khôi phục lại được. 
        * Memory Booster (free) – Công cụ này cho phép kiểm soát, làm sạch và tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ RAM. Nó nó giúp tăng hiệu năng cho hệ điều hành và giải phóng RAM để sử dụng cho các tiến trình khác. CHúng tôi khuyến khích bạn sử dụng “RAM Saver Pro” thay cho “Memory Booster” ngay khi có thể.
        Bạn tải về dùng thử tại đây

Theo softvnn.com