Tin tức lưu trữ MISA tập huấn phần mềm kế toán MISA-SME cho nhiều doanh nghiệp...

MISA tập huấn phần mềm kế toán MISA-SME cho nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM

2

 
Hình ảnh khóa tập huấn

    Trong 2 ngày 21 – 22/12/2007, tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Mai Linh (214 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM), Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

        Tham dự khai mạc khóa tập huấn có ông Đỗ Hồng Quang – Phó giám đốc Kinh doanh MISA HCM; bà Nguyễn Ngọc Lệ – Phó phòng Kinh doanh DN MISA HCM, cùng đội ngũ giảng viên của MISA. Tại Lễ khai mạc, ông Đỗ Hồng Quang đã phát biểu cảm ơn các kế toán đã nhiệt tình tham dự khóa tập huấn. Ông cho biết phần mềm MISA-SME áp dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang được triển khai rộng rãi đến gần 3000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Đáp lại sự tin tưởng của các khách hàng, MISA luôn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng, thường xuyên và theo dõi cập nhật theo qui định của Bộ Tài chính. Ông mong muốn MISA sẽ góp phần cho sự thành công của các doanh nghiệp. 

        Trong đợt này đối tượng tham dự khóa tập huấn gồm các kế toán đã sử dụng MISA- SME phiên bản 7.9 và MISA-SME Express 7.9. Đây là phần mềm kế toán với phiên bản mới nhất đã cập nhật theo qui định chế độ kế toán hiện hành. Khóa tập huấn đã mang lại cho các kế toán tham dự sự phấn khởi vì những tiện ích của phần mềm. 
    
        Bế mạc khóa tập huấn, ông Hồ Đức Hùng – P.GĐ Kinh doanh MISA HCM đã trao chứng chỉ cho các kế toán tham dự khóa tập huấn. Sự tận tâm của các cán bộ MISA một lần nữa đã khẳng định dịch vụ chăm sóc khách hàng của MISA luôn được quan tâm. Khóa tập huấn diễn ra rất thành công với sự tham dự nhiệt tình của gần 50 kế toán trong khu vực Tp.HCM các tỉnh lận cận.