Tin tức lưu trữ Phần mềm kế toán MISA đến với sinh viên trường Đại học...

Phần mềm kế toán MISA đến với sinh viên trường Đại học Phú Yên

28

 
Hộp sản phẩm MISA-SME 7.9
 Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp

    Công ty Cổ phần MISA là một trong những công ty phần mềm đi tiên phong trong việc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đối với ngành Giáo dục. Việc ứng dụng phần mềm kế toán đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay vào công tác giảng dạy tại các trường ĐH, CĐ và TH chuyên nghiệp trên toàn quốc nhằm giúp cho sinh viên có dịp ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn cũng như tiếp cận những qui định mới nhất từ Bộ Tài chính. 

       Ngày 14/12/2007, tại trường ĐH Phú Yên đã diễn ra Lễ ký kết tài trợphần mềm kế toán MISA ứng dụng vào công tác giảng dạy. Đại diện phíanhà trường đến tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Phạm Văn Cường– Phó hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Khiêm – Trưởng khoa Kinh tế cùng cácthầy cô giáo và gần 500 sinh viên. Đại diện MISA ông Lữ Hồng Chương –Phó tổng giám đốc đã ký hợp đồng tài trợ phần mềm kế toán cho trường ĐHPhú Yên với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.  

        Sự kiện MISA đến với trường ĐH Phú Yên đã giúp cho sinh viên  phấn khởi hơn trong học tập. Đây cũng chính là một trong những hoạt động mà qua đó MISA mong muốn đóng góp cho sự nghiệp giáo dục cũng như góp phần nâng cao kiến thức thực tiễn cho sinh viên, tạo điền kiện thuận lợi hơn cho sinh viên khi ra trường và đi làm việc.