Tin tức lưu trữ MISA tổ chức thành công khóa tập huấn phần mềm kế toán...

MISA tổ chức thành công khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA-SME tại Tp.HCM

0

 
Hình ảnh khóa tập huấn

    Trong 2 ngày 13 – 14/12/2007, tại hội trường Trung tâm Thông tin Khoa học & Công nghệ Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

        Đại diện lãnh đạo MISA ông Đỗ Hồng Quang – Phó giám đốc MISA HCM đến tham dự khai mạc khóa tập huấn và phát biểu cảm ơn các kế toán đã nhiệt tình tham dự khóa tập huấn. Để bày tỏ thiện chí trong việc cùng hợp tác và phát triển, trong khóa tập huấn đợt này MISA tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các kế toán đã tham dự. Đối với khách hàng nào đang sử dụng MISA-SME phiên bản 7.9 thì sẽ có cơ hội trúng thưởng phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008. Còn các đơn vị hiện đang sử dụng phiên bản MISA-SME Express nếu trúng thưởng sẽ được cấp GPSD MISA-SME phiên bản 7.9.

        Bế mạc khóa tập huấn, MISA đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ cho các kế toán đã tham dự và chương trình bốc thăm trúng thưởng phần mềm trị giá 7.000.000đ. Bà Cao Thị Đào – kế toán Công ty TNHH DV VT Hai Kết Nối là khách hàng đầu tiên may mắn nhận được gói sản phẩm phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 với 25 người dùng. Ông Vũ Thanh Long – kế toán Công ty TNHH Hoàng Trang đã may mắn trúng thưởng phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9.

 
Ông Đỗ Hồng Quang trao
phần thưởng cho bà Cao Thị Đào

 
Ông Vũ Thanh Long nhận
phần thưởng từ ông Đỗ Hồng Quang

        Khóa tập huấn đã diễn ra rất thành công với sự tham dự nhiệt tình của hơn 80 kế toán ở Tp.HCM các tỉnh lận cận. Sự nhiệt tình và tận tâm của các cán bộ MISA một lần nữa đã khẳng định khách hàng của MISA luôn được quan tâm và chăm sóc.