Tin tức lưu trữ MISA Hà Nội triển khai thành công khóa đào tạo tập trung...

MISA Hà Nội triển khai thành công khóa đào tạo tập trung MISA-SME tháng 12

6


Bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh DN
(người đứng giữa mặc áo trắng) trao chứng chỉ cho các học viên

    Nhằm đáp ứng yêu cầu của các đơn vị đã đăng ký MISA-SME Express 7.9 muốn được đào tạo hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn để có thể làm chủ được sản phẩm MISA-SME Express 7.9 trong công tác hạch toán của đơn vị, Công ty Cổ phần MISA tiếp tục tổ chức khóa đào tạo tập trung trong thời gian từ ngày 12 – 13/12/2007, tại Hội trường 2 Khách sạn La Thành với sự tham gia của các học viên đến từ gần 50 doanh nghiệp khu vực phía Bắc.

        Tới dự buổi khai mạc khóa đào tạo, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc TT Phát triển Phần mềm, Công ty Cổ phần MISA đã nhấn mạnh: “Chương trình cấp miễn phí phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME Express 7.9 và giấy phép sử dụng cho các doanh nghiệp là cơ hội cho các doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp được ứng dụng một công cụ rất hiệu quả trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị. Qua chương trình ưu đãi này, đông đảo khách hàng đánh giá cao tính thiện chí của MISA cũng như sự hữu ích của sản phẩm. Đến thời điểm này đã có gần 4 000 đơn vị tại 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc đăng ký sử dụng sản phẩm MISA-SME Express 7.9. Ngoài sản phẩm MISA-SME đang được triển khai, MISA còn cung cấp những sản phẩm hữu ích khác như: Phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008, dịch vụ đào tạo bộ sản phẩm mã nguồn mở OpenOffice.org… là những sản phẩm cần thiết cho sự phát triển cũng như thành công của các doanh nghiệp”.

        Khóa học đã kết thúc thành công với sự tham gia nhiệt tình của các học viên. Tại buổi bế mạc, Công ty Cổ phần MISA đã cấp chứng chỉ chứng nhận tham gia khóa đào tạo cho các học viên. Đồng thời để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của mình, MISA đã tặng đĩa bộ cài MISA CRM.NET 2008 cho các đơn vị với giấy phép sử dụng 01 user/đơn vị với mong muốn thiện chí ngày càng cung cấp cho những khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.