Tin tức lưu trữ Công ty Cổ phần MISA tiếp tục tổ chức tập huấn MISA...

Công ty Cổ phần MISA tiếp tục tổ chức tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Tp.HCM

3

        Trong 3 ngày, từ 28 – 30/11/2007, tại Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA VP HCM đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm Kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị HCSN ở các tỉnh từ Khánh Hòa trở vào. Đến dự khai mạc khóa tập huấn có ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ VP HCM, ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN VP HCM. Phát biểu khai mạc, ông Hồ Đức Hùng nhấn mạnh mục đích của khóa tập huấn lần này là nhằm nâng cao nghiệp vụ và năng lực quản lý cho các đơn vị HCSN. Ông cũng khẳng định các giảng viên MISA sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các học viên một cách nhiệt tình trong suốt khóa học.

 
Hình ảnh khóa tập huấn 

        Khóa tập huấn tại thành phố Hồ Chí Minh lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 100 kế toán từ các đơn vị HCSN. Các kế toán tham dự khóa tập huấn đều nhận thấy sự tiện ích của phần mềm và tiếp thu tốt, vì vậy hầu hết các học viên tham gia khóa tập huấn đã được MISA cấp giấy chứng nhận sau khóa học.

 
Chị Nguyễn Thị Ngọc Linh nhận phần thưởng
 do ông Nguyễn Minh Tuấn trao

        Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, MISA đã tổ chức buổi tiệc liên hoan và giao lưu giữa cán bộ MISA và các kế toán tham gia tập huấn. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân tình và vui nhộn. Khách hàng cùng các cán bộ MISA hòa mình trong các tiết mục văn nghệ. Tại buổi tiệc, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho tất cả khách hàng đến dự. Chị Nguyễn Thị Ngọc Linh – kế toán Ban Đền bù Giải tỏa Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận đã may mắn trúng giải Nhất với phần quà trị giá 500.000đ. Chị Linh xúc động cho biết: “Khóa tập huấn đã cho tôi nhận thấy phần mềm Kế toán MISA rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian. Các cán bộ MISA nhiệt tình và hòa đồng. Cảm ơn MISA đã tổ chức khóa tập huấn cũng như buổi tiệc giao lưu. Tôi mong rằng khi ứng dụng chương trình gặp khó khăn chúng tôi sẽ được các cán bộ MISA hỗ trợ nhiệt tình như mấy ngày qua”.

 
Chị Nguyễn Thị Thanh Bình

         Chị Nguyễn Thị Thanh Bình – kế toán Văn phòng Thành ủy phát biểu: “Tôi thấy phần mềm Kế toán MISA rất tiện dụng trong công việc. Số liệu được quản lý hợp lý và chính xác. Cán bộ MISA trẻ trung và vui vẻ. Khóa tập huấn tổ chức rất tốt. Chúng tôi mong muốn sẽ hợp tác lâu dài với MISA để được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo của MISA. Hình ảnh những người MISA nhiệt tình và thân thiện chắc hẳn đã để lại trong lòng kế toán tham gia những ấn tượng khó thể phai mờ”.