Tin tức lưu trữ Phó tổng giám đốc Lữ Hồng Chương trở thành Uỷ viên Ban...

Phó tổng giám đốc Lữ Hồng Chương trở thành Uỷ viên Ban chấp hành Hội Tin học Tp.HCM

10

 
Hình ảnh Đại hội

    Sáng ngày 1/12/2007, tại nhà khách T78, 145 Lý Chính Thắng, Tp.HCM, đã khai mạc Đại hội Hội Tin học Tp.HCM nhiệm kỳ V (2007 – 2012). Đến tham dự Đại hội có các ông: Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông; Hoàng Lê Minh – P.GĐ Sở Bưu chính – Viễn thông Tp.HCM; Nguyễn Ngọc Giao – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Tp.HCM; Nguyễn Long – Tổng thư ký Hội Tin học VN; cùng các đại biểu khách mời và các doanh nghiệp thành viên Hội.

        Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V và ý kiến tham luận của các đại biểu. Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ V của Hội gồm 17 thành viên đã được các đại biểu bỏ phiếu bầu chọn.

        MISA là một trong những hội viên tích cực của Hội Tin học Tp.HCM trong nhiều năm qua. Việc MISA liên tiếp tài trợ cho các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc ứng dụng phần mềm Kế toán MISA trong công tác đào tạo sinh viên học sinh đã cho thấy rõ mong muốn đóng góp sức mình vào sự nghiệp CNTT-TT nước nhà.

 
Ông Lữ Hồng Chương (người thứ 2 từ trái sang) nhận hoa chúc mừng cùng các Uỷ viên BCH của Hội

        Ông Lữ Hồng Chương – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA đã được các đại biểu tín nhiệm và bầu chọn vào BCH nhiệm kỳ này. Phát biểu quan niệm của mình ông Lữ Hồng Chương cho biết: “Trong nhiệm kỳ V với mục tiêu đề ra là trở thành hiệp hội chuyên nghiệp, là chỗ dựa vững chắc cho doanh nghiệp, là thành tố quan trọng trong tam giác hợp tác phát triển: Chính quyền – Doanh nghiệp – Hiệp hội; tôi nghĩ rằng trách nhiệm của BCH nhiệm kỳ V sẽ phải nỗ lực rất lớn. Chính vì vậy những người được bầu vào BCH nhiệm kỳ này phải là người có tâm huyết nhiệt tình với công tác Hội thì mới có thể đem lại niềm tin và quy tụ được sức mạnh của toàn hội viên”.

        Đại hội Hội Tin học Tp.HCM đã thành công tốt đẹp ghi dấu sự đóng góp to lớn của Hội Tin học Tp.HCM trong gần 20 năm qua và khẳng định sứ mệnh quan trọng của Hội trong tương lai trong việc xây dựng và phát triển CNTT-TT.