Tin tức lưu trữ MISA chuẩn bị tổ chức hội thảo phần mềm kế toán MISA...

MISA chuẩn bị tổ chức hội thảo phần mềm kế toán MISA cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và Đồng Nai

2

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về phần mềm kế toán MISA và phổ biến các thay đổi mới nhất trong chương trình phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ – MISA-SME 7.5, Công ty cổ phần MISA tổ chức 2 buổi hội thảo “Ứng dụng phần mềm kế toán MISA vào công tác quản lý tài chính kế toán” dành cho kế toán các doanh nghiệp tại 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.


Hình ảnh một khoá tập huấn MISA-SME của Cty MISA

        Trong năm 2006, Công ty MISA đã liên tục tổ chức các buổi hội thảo nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với chuyên viên của MISA trong việc ứng dụng chương trình tại từng đơn vị. Phần mềm kế toán MISA-SME 7.5 của Công ty MISA đã là sản phẩm đã được các nhà lãnh đạo, quản lý của các tổ chức doanh nghiệp trên cả nước và là bạn đọc của tạp chí Thế giới Vi tính – PC World sê-ri B (chuyên san Giải pháp và Ứng dụng Công nghệ Thông tin) bình chọn là Giải pháp CNTT hay nhất năm 2006– BITCup 2006. Tháng 8/2006 Công ty MISA đã gửi thư mời đến các doanh nghiệp tại 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Đến nay MISA đã nhận được rất nhiều thư đăng ký tham gia buổi hội thảo này, điều này cho thấy sự quan tâm và nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán của các doanh nghiệp là rất cao.
         Nhằm tạo điều kiện để các kế toán tham gia đông đủ, MISA vẫn nhận phiếu đăng ký đến hết ngày 11/9/2006 đối với buổi hội thảo ở Bình Dương và ngày 21/9/2006 đối với buổi hội thảo tại Đồng Nai.
         Các doanh nghiệp quan tâm vui lòng xem nội dung chi tiết trong công văn mời hội thảo, báo giá và phiếu đăng ký đính kèm:

1. Công văn mời hội thảo tại Bình Dương 11-9-2006.doc
2. Công văn mời hội thảo tại Đồng Nai 23-9-2006.doc
3. Bảng báo giá phần mềm MISA-SME 7.5.doc
4. Phiếu đăng ký tham dự hội thảo.doc

Mọi chi tiết liên lạc đăng ký cho khóa tập huấn vui lòng liên lạc theo thông tin sau:
Phòng Kinh Doanh
VPĐD Cty CP MISA tại TpHCM
ĐC: Số 7 Nam Quốc Cang, Q.1, TpHCM
ĐT: 08.925 4220
Fax: 08.9255 262
E-Mail: [email protected]
Website: http://www.misa.com.vn