Tin tức lưu trữ MISA CRM.NET 2008 đoạt cúp Đồng CNTT-TT Việt Nam 2007

MISA CRM.NET 2008 đoạt cúp Đồng CNTT-TT Việt Nam 2007

1

     Tối 25/10/2007, tại khách sạn Horison đã diễn ra Đêm CNTT-TT Việt Nam, tại Lễ trao cúp Vàng CNTT-TT Việt Nam, Công ty Cổ phần MISA đã vinh dự nhận cúp ĐồngCNTT-TT Việt Nam 2007 cho phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008. Tuy mới chính thức phát hành chưa đầy 02 tháng nhưng phần mềm này hiện đang được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn và khách hàng.


Ông Lã Hữu Hòa – Trưởng phòng PTPM (người đứng giữa) nhận Cúp đồng tại Đêm CNTT- TT Việt Nam 

        Đến tham dự Lễ trao cúp Vàng CTTT-TT Việt Nam năm nay có ông Vũ Đức Đam – Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, PGS Nguyễn Quốc Thế – Cục trưởng Cục tin học Bộ Công an, ông Đỗ Xuân Thọ – Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam. Đại diện MISA đến dự Lễ trao giải có ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc TT PTPM, ông Lã Hữu Hòa – Trưởng phòng PTPM, ông Bùi Mạnh Linh – Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng. Giải thưởng này một lần nữa đã khẳng định chất lượng và uy tín của các sản phẩm mang thương hiệu MISA.


Lễ cắt băng khai mạc IT Week 16 

        Tiếp sau Lễ trao cúp Vàng CNTT-TT Việt Nam, sáng ngày 26/10/2007, tuần lễ tin học IT Week 16 chính thức khai mạc. Tới dự Lễ khai mạc có các ông Vũ Đức Đam – Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, ông Đỗ Xuân Thọ – Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam, ông Hoàng Văn Dũng – Phó chủ tịch VCCI. Lễ khai mạc diễn ra long trọng và thu hút được sự quan tâm của báo giới và đông đảo khách tham quan. IT Week đã thực sự trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của giới CNTT-TT Việt Nam, được toàn thế giới CNTT–TT Việt Nam quan tâm và hưởng ứng, tham gia, được đánh giá là một hoạt động quảng bá CNTT-TT Quốc gia có tầm cỡ. 

 
Ông Nguyễn Xuân Hoàng – GĐ TT PTPM và bà Phạm Thị Lý
Trưởng phòng PR trước gian hàng MISA tại IT Week 16

        Tại gian hàng số 64, nhà A1 – Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Công ty Cổ phần MISA mang đến giới thiệu với khách hàng các sản phẩm truyền thống có uy tín trên thị trường phần mềm hiện nay như phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9, phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006… Điểm đặc biệt, tại triển lãm lần này, MISA còn mang đến cho khách hàng sản phẩm mới phần mềm Quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 – sản phẩm vừa đoạt cúp Đồng CNTT-TT Việt Nam 2007. MISA CRM.NET 2008 được phát triển trên nền công nghệ .NET với các tính năng ưu việt trong quản lý quan hệ khách hàng. Phần mềm này đang được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những công cụ hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 26/10/2007 đến ngày 30/10/2007.