Tin tức lưu trữ Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Thái Nguyên

Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Thái Nguyên

13

        Từ ngày 04/06/2007 đến ngày 09/06/2007, tại Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp cùng Công ty Cổ Phần MISA tổ chức khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc Sở. Tới tham dự khóa tập huấn có: Ông Lê Duy Vị – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, ông Bùi Đức Cường – Phó Giám đốc Sở, ông Phạm Ngọc Tuyến – Trưởng phòng TCKH, Nguyễn Ngọc Kim – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên. Đại diện MISA có bà Đinh Thị Thuý – Giám đốc VP MISA HN, ông Nguyễn Tuấn Anh – Trợ lý GĐ VP HN và các giảng viên. Đã có 39 học viên đại diện cho 37 đơn vị tham gia khoá tập huấn. 

 
Ông Lê Duy Vĩ (người thứ 4 từ trái sang) cùng cán bộ MISA
 trao chứng chỉ cho các học viên

        Tại Lễ khai mạc khóa tập huấn Ông Lê Duy Vị đã phát biểu: “Thời gian vừa qua Thái Nguyên có áp dụng 1 số phần mềm kế toán phục vụ cho công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị. Trong đó có sản phẩm phần mềm kế toán MISA Mimosa của Công ty CP MISA đã triển khai 1 số đơn vị của Sở. Theo đánh giá đội ngũ cán bộ trong ngành Giáo dục đã áp dụng công nghệ thông tin, các đơn vị cơ sở đã hết sức cố gắng. Qua hiệu quả của các đơn vị triển khai phần mềm kế toán của MISA, Tôi thấy phần mềm kế toán MISA là ưu việt cho đến thời điểm này chưa thấy phần mềm nào ưu việt hơn MISA. Vì vậy, tôi giao nhiệm vụ cho phòng TCKH kết hợp với Công ty MISA để làm tốt công tác tập huấn cho các đơn vị. Dứt khoát các đơn vị phải triển khai hết, tập trung học một cách đầy đủ, có kết quả tốt. Đề nghị phòng TCKH có công văn yêu cầu các trường trực thuộc Sở phải ứng dụng Phần mềm MISA, các thủ trưởng tạo mọi điều kiện để phần mềm thực hiện tốt”. Bà Đinh Thị Thúy cũng nói: “MISA Mimosa 2006 là phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp cập nhật Quyết định mới nhất của Bộ Tài chính. Đây cũng là phần mềm được hàng nghìn kế toán khắp mọi miền đất nước tin dùng. Chúng tôi hy vọng MISA Mimosa 2006 cũng sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực của các kế toán Sở Giáo dục Thái Nguyên”. 

        Khóa tập huấn diễn ra tốt đẹp, các kế toán rất hài lòng với cách giảng dạy của các giảng viên MISA cũng như các tính năng của phần mềm MISA Mimosa 2006. Kết thúc khóa tập huấn, MISA đã trao chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa tập huấn đầy đủ.