Tin tức lưu trữ MISA HCM tổ chức thành công Hội thảo miễn phí cho các...

MISA HCM tổ chức thành công Hội thảo miễn phí cho các doanh nghiệp

10

Ngày 12/05/2007, tại Trung tâm thông tin Khoa học Công nghệ TP.HCM, Công ty Cổ phần MISA VPĐD tại TP HCM đã phối hợp chuyên viên của cục thuế TP.HCM tổ chức buổi hội thảo: “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng CNTT vào quản lý Doanh nghiệp”. Buổi hội thảo đã thu hút gần 200 giám đốc và kế toán các doanh nghiệp tham gia.


Ông Đỗ Đăng Tăng – Phó phòng Tuyên truyền Cục thuế Tp.HCM

        Đến dự buổi Hội thảo có ông Đỗ Đăng Tăng – Phó phòng Tuyên truyền Cục thuế TP.Hồ Chí Minh và ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc Công ty Cổ phần MISA VP HCM.  Trong buổi Hội thảo, ông Đỗ Đăng Tăng đã hướng dẫn cho các kế toán và các giám đốc doanh nghiệp những nội dung mới về thuế Giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp. Nội dung này được các kế toán cùng các giám đốc doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Nhiều câu hỏi gần với thực tế hoạt động của các doanh nghiệp được đặt ra và đã được giải đáp một cách xác đáng ngay trong buổi hội thảo.

        Cũng trong Hội thảo này, những ứng dụng CNTT vào công tác quản lý Tài chính Kế toán Doanh nghiệp đã được ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA HCM – trình bày một cách sống động với việc giới thiệu cụ thể các mô hình quản lý Tài chính Kế toán đang được ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó, giải pháp quản lý Tài chính Kế toán Doanh nghiệp bằng phần mềm kế toán MISA-SME phiên bản 7.9 được trình bày khá cụ thể và nhận được sự quan tâm, chú ý của các kế toán cũng như giám đốc các doanh nghiệp.


Các giám đốc, kế toán tham dự Hội thảo rất hài lòng

        Buổi hội thảo khép lại với sự hài lòng của các  đại diện các doanh nghiệp tham gia. Với cái nhìn tổng quát mà MISA mang lại từ buổi hội thảo này, chắc chắn các doanh nghiệp đã chọn lựa được một phần mềm phù hợp, hiệu quả và tiện ích nhất cho công tác kế toán của mình.