Tin tức lưu trữ MISA HCM FC đã xuất sắc vượt qua vòng đấu bảng tiếp...

MISA HCM FC đã xuất sắc vượt qua vòng đấu bảng tiếp tục vào thi đấu vòng loại trực tiếp

4

Ngày 31/03/2007, giải bóng đá trong nhà  HCA Futsal Cup 2007 đã khai mạc tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Tp.HCM. 32 đội bóng đến từ các công ty thuộc Hội Tin học Tp.HCM chính thức bước vào vòng thi đấu. 

        Vòng đấu bảng diễn ra với 48 trận đấu từ ngày 31/03 đến ngày 08/04/2007. Sau 3 trận thi đấu thật căng thẳng và cống hiến hết sức mình, đội bóng MISA HCM FC đã xuất sắc vượt qua vòng bảng tiếp tục lọt vào thi đấu tại vòng đấu loại trực tiếp.


Ông Đỗ Hồng Quang – PGĐ VP HCM (người thứ 2 từ trái sang)
nhận hoa của BTC trao cho nhà tài trợ

        MISA là một trong những Công ty tiên phong trong hoạt động thể thao phong trào do Hội Tin học tổ chức. Đến tham dự mùa giải năm nay với tinh thần giao lưu và rèn luyện, ngay từ những trận đầu ra quân các tuyển thủ MISA đã thể hiện tinh thần rất Faiplay.


Đội hình chính thức MISA HCM FC tham gia giải đấu
cùng HLV Đỗ Hồng Quang (người đứng giữa)

        Lúc 14h ngày 31/03/2007, tại Trung Tâm TDTT, Quận 6, Tp.HCM tuyển MISA HCM FC đã ra quân trận đầu tiên, gặp đội Công ty Sao Bắc Đẩu. Các cầu thủ đội bóng MISA đã nhập cuộc khá tốt ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, mang lại sức nóng cho trận đấu ngay từ những phút đầu tiên. Trong suốt 40 phút thi đấu của 2 hiệp, các cổ động viên đã được chứng kiến những pha tấn công đẹp mắt cùng với những thế phòng ngự không kém phần sắc sảo của cả 2 đội. Với nỗ lực không mệt mỏi, lối chơi nhiệt tình của các cầu thủ cùng sự cổ vũ hết mình từ phía khán giả đội nhà, MISA đã mang lại cho sân thi đấu Quận 6 một không khí cực kỳ sôi động.


Cầu thủ Nguyễn Trần Tuấn Anh
 nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận

        Sáng ngày 01/04/2007, đội bóng MISA tiếp tục thi đấu trận thứ 2 với đội Công ty GHP Far East. Những mệt mỏi sau trận đấu chiều hôm trước vẫn không làm giảm đi tinh thần của cầu thủ MISA. Trận đấu gây cấn từ phút đầu tiên với những đường phối hợp ăn ý và các pha tấn công liên tục về phía khung thành 2 đội. Các cầu thủ trên sân bóng và cổ động viên trên khán đài như hòa cùng 1 nhịp đập thể hiện một tinh thần đoàn kết, một khối không thể tách rời của các thành viên MISA.

        Cũng tại Trung Tâm TDTT Quận 6, ngày cuối cùng của vòng đấu bảng 08/04/2007, tuyển MISA tiếp tục trở lại sân đấu gặp đội công ty Trí Tuệ Việt. Với lối đá điềm tĩnh, nhiệt tình, đội bóng MISA đã thể hiện tinh thần fairplay của mình trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Lực lượng cổ động viên hùng hậu của MISA luôn sát cánh bên các  tuyển thủ đã mang góp thêm cho đội bóng MISA một sức mạnh tinh thần đầy lạc quan, tự tin trong thi đấu.

        Sau 3 trận đấu diễn ra rất sôi động, đội bóng MISA HCM FC đã xuất sắc vượt qua vòng đấu bảng với tổng số bàn thắng ghi được trong 3 trận đấu là 26 bàn thắng. Tuy đã để lọt lưới 6 bàn trong 3 trận nhưng hiệu số bàn thắng mà các cầu thủ MISA ghi được là rất cao tại vòng đấu bảng kỳ này. Cầu thủ Nguyễn Trần Tuấn Anh của đội MISA HCM FC đã vinh dự được Ban tổ chức và Tổ trọng tài 2 lần bình chọn danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận” tại 2 trên tổng số 3 trận đấu.


Các cổ động viên ấn tượng của MISA HCM FC

        Ngày 14/04/2007, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra Vòng loại trực tiếp với 8 trận thi đấu tại Trung Tâm TDTT Quận 6 và  Trung Tâm TDTT Lãnh Binh Thăng Quận 11. Hiện nay đội MISA HCM FC đang rất quyết tâm sẽ thi đấu hết mình góp thêm phần thành công cho mùa giải năm nay và cũng để không phụ lòng các cổ động viên đang mong mỏi.