Tin tức lưu trữ Công ty Cổ phần MISA bổ nhiệm các cán bộ mới

Công ty Cổ phần MISA bổ nhiệm các cán bộ mới

15

        Ngày 12/3/2007, tại Hà Nội Công ty Cổ phần MISA đã long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm cán bộ mới. Tới dự buổi lễ có TGĐ Lữ Thành Long, GĐ PTPM Nguyễn Xuân Hoàng, GĐ VP HN Đinh Thị Thúy và đông đủ lãnh đạo các phòng ban. 

        Tại buổi lễ đã có 4 cán bộ được bổ nhiệm vào những vị trí mới ở phòng Phát triển phần mềm:

  • Ông Lã Hữu Hòa – Trưởng phòng
  • Ông Giang Trung Lực – Trưởng nhóm
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Trưởng nhóm
  • Ông Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng nhóm

     


TGĐ Lữ Thành Long (đứng thứ 2 bên phải), GĐ PTPM  Nguyễn Xuân Hoàng (đứng thứ 2 bên trái),
GĐ VP HN  Đinh Thị Thúy (đứng thứ nhất bên phải) cùng các cán bộ mới được ôổ nhiệm

   Đây đều là những cán bộ có đóng góp lớn cho Công ty và nỗ lực lớn trong công việc được BLĐ Công ty và đồng nghiệp công nhận. Việc bổ nhiệm họ vào những vị trí mới cao hơn ngoài việc Công ty ghi nhận thành quả của họ đồng thời cũng khẳng định sự phát triển của phòng Phát triển phần mềm nói riêng và Công ty MISA nói chung. TGĐ và GĐ PTPM đã trao quyết định bổ nhiệm và hoa cho các cán bộ mới.

        Phát biểu tại buổi Lễ bổ nhiệm TGĐ Lữ Thành Long nói: “ Người ở cương vị thủ trưởng có trách nhiệm lớn, phải luôn gương mẫu và chuẩn mực. Ở cương vị Phó phòng anh Lã Hữu Hòa đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, là Trưởng phòng với trách nhiệm cao hơn mong anh sẽ khẳng định hơn nữa bản lĩnh của mình… Các Trưởng nhóm là hạt nhân cơ bản nhất để cấu thành phòng PTPM, là những trợ thủ đắc lực của người Trưởng phòng. Chúc các bạn sẽ làm tốt trên cương vị mới của mình”.


BLĐ Công ty và các cán bộ mới được bổ nhiệm

        Các cán bộ mới cũng tuyên thệ trước BLĐ Công ty khi nhận chức. Ông Lã Hữu Hòa – Trưởng phòng Phát triển phần mềm nói: “ Trong năm nay kế hoạch phát triển của phòng Phần mềm rất nặng với mục tiêu mỗi quý ra mắt một sản phẩm mới. Đây là một thách thức, một đích cao để chúng tôi vươn tới nhưng đây cũng là động lực thúc đẩy những người trẻ tuổi chúng tôi nỗ lực hơn nữa. Tôi xin hứa sẽ đem hết sức hoàn thành suất xắc nhiệm vụ của mình. Tôi cảm ơn BLĐ Công ty đã tin tưởng và giao phó trách nhiệm này cho tôi.”. Các Trưởng nhóm đều quyết tâm đưa nhóm mình phát triển và hứa nỗ lực hơn nữa vì nhiệm vụ mới. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp mở ra một giai đoạn phát triển mới cho phòng Phần mềm.