Tin tức MISA ưu đãi lớn các giải pháp tài chính-kế toán và chữ...

MISA ưu đãi lớn các giải pháp tài chính-kế toán và chữ ký số hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia

608

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 và đồng hành cùng doanh nghiệp “số hoá” hiệu quả, MISA ưu đãi lớn các giải pháp tài chính – kế toán và chữ ký số.

Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 505/QĐ-TTg về Ngày Chuyển đổi số quốc gia, lấy ngày 10-10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Năm 2022 là năm đầu tiên tổ chức Ngày Chuyển đổi số quốc gia và hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm nay, Bộ Thông tin và Truyền thông phát động Chương trình “Tháng 10 – Tháng tiêu dùng số”. Chương trình hướng tới mục tiêu để người dân được thụ hưởng những lợi ích của chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp công nghệ số được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Theo đó, hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10, MISA đồng hành cùng các cơ quan nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số với những chính sách ưu đãi lớn khi sử dụng các giải pháp tài chính – kế toán và chữ ký số đến hết tháng 10/2022.

MISA ưu đãi lớn các giải pháp tài chính – kế toán và chữ ký số từ xa hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia

Cụ thể:

  • Tặng voucher giảm giá 20% tổng giá trị đơn hàng cho các doanh nghiệp thành lập năm 2022 khi mua mới phần mềm kế toán MISA AMIS Kế toán/MISA SME 2022.
  • Tặng 300 hóa đơn cho khách hàng mua mới phần mềm Hóa đơn điện tử MISA meInovice.
  • Tặng voucher giảm giá 35% tổng giá trị đơn hàng hoặc 6 tháng sử dụng cho các khách hàng khi mua mới dịch vụ chữ ký số MISA eSign gói 1, 2,3 năm.
  • Tặng voucher giảm giá 40% tổng giá trị đơn hàng cho Doanh nghiệp thành lập năm 2022 khi mua mới combo phần mềm Hóa đơn điện tử MISA meInvoice và Dịch vụ chữ ký số MISA eSign

Đặc biệt, trong hai ngày 10-11/10/2022, MISA tặng voucher giảm giá 50% tổng giá trị đơn hàng cho khách hàng mua mới dịch vụ chữ ký số MISA eSign gói 1, 2, 3 năm.

MISA ưu đãi lớn khi dành tặng voucher giảm 50% khi mua mới dịch vụ Chữ ký số từ xa MISA eSign gói 1,2,3 năm

Bộ giải pháp này được xem là lời giải cho bài toán quản lý tài chính – kế toán thông minh và tối ưu được dòng tiền doanh nghiệp. Ngoài ra, bộ giải pháp này cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt các rào cản trên hành trình chuyển đổi số thành công, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế số của Việt Nam.

Với ý nghĩa của chương trình cùng sứ mệnh “phụng sự xã hội”, MISA cam kết đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt chuyển đổi số đơn giản, hiệu quả. Tiếp cận giải pháp số với chi phí hợp lý, MISA kỳ vọng sẽ cùng các doanh nghiệp thiết kế lộ trình chuyển đổi số tinh gọn, từ đó nắm bắt cơ hội để phát triển mạnh mẽ.