Tin tức CEO EXCHANGE 02 – 2022 HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH...

CEO EXCHANGE 02 – 2022 HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SME – 26 LĨNH VỰC NGÀNH NGHỀ

29

CEO Exchange là hoạt động của Ban Đào tạo Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HanoiBA) nhằm hỗ trợ Hội viên tiếp cận với các kiến thức, công nghệ mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc gặp gỡ, lắng nghe, trao đổi cùng các Doanh nhân – Chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Trong loạt các Chương trình CEO Exchange vừa qua, HanoiBA đã hướng các nội dung vào hoạt động triển khai Chuyển đổi số cho các Doanh nghiệp Hội viên, các Doanh nghiệp SMEs. Những câu hỏi như tại sao phải Chuyển đổi số, tiếp cận với Chuyển đổi số như thế nào đã được các chuyên gia làm rõ, nhận thức của các Doanh nghiệp cũng đã có những thay đổi lớn. 

Tuy nhiên, Chuyển đổi số bắt đầu từ đâu, cụ thể như thế nào vẫn là những bước đi đầy bỡ ngỡ đối với Doanh nhân trẻ. Hiểu được các nhu cầu đó, thời gian qua, Hiệp hội Phần mềm và CNTT Vinasa đã thành lập hội đồng Chuyên gia xây dựng KHUNG CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SMES. Khung tài liệu chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SMEs nhằm đưa ra hướng dẫn cụ thể cho các doanh nghiệp ở từng quy mô, từng lĩnh vực hoạt động khác nhau biết mình đang ở đâu trên lộ trình chuyển đổi số. Bộ khung tài liệu cũng giúp các doanh nghiệp nhỏ biết nên bắt đầu từ đâu, dùng công cụ gì và làm thế nào để tăng tốc đột phá nhờ chuyển đổi số.

Để hỗ trợ Doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội trong việc triển khai thực tiễn Chuyển đổi số, phù hợp với từng ngành nghề hoạt động, với các bước đi cụ thể, Ban Đào tạo HanoiBA phối hợp cùng Vinasa tổ chức Chương trình CEO Exchange số 02 – 2022 với chủ đề: HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SME – 26 LĨNH VỰC NGÀNH NGHỀ. Chương trình diễn ra với sự có mặt của các Chuyên gia hàng đầu gồm:

Anh Lâm Quang Nam, Thành viên Hội đồng Khung chuyển đổi số SMEs Vinasa, Chủ tịch Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý SSG

Anh Lê Hồng Quang, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty Cổ phần MISA

Anh Cao Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Phát triển Công nghệ FSI

Anh Nguyễn Minh Quý, Co – Founder, CTO Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

⏰ Thời gian: 08.00 – 11.30 ngày 24.06.2022

➡ Hình thức: Zoom Online

Anh/Chị quan tâm đăng ký Chương trình qua link: https://ceoexchange.hanoiba.org.vn