Tin tức lưu trữ MISA đón đợi Gấu Vàng

MISA đón đợi Gấu Vàng

13


“Ai sẽ là chủ nhân của chiếc cúp này?”

Mỗi năm một lần “đến hẹn lại lên” người MISA háo hức mong chờ Gấu Vàng xuất hiện. Ai sẽ là chủ nhân Ấn kiếm vàng? Ai sẽ được trao Thanh kiếm vàng? Phu nhân, phu quân  của ai  sẽ nhận  được  Bàn tay vàng?…?

        Tất cả các câu hỏi chỉ được trả lời vào lễ tổng kết cuối năm của từng văn phòng MISA trên cả nước. Cũng không còn nhiều thời gian nữa nhưng sự mong đợi bao giờ cũng làm thời gian trôi đi thật chậm. Chú Gấu Vàng đang làm không khí của MISA nóng hơn bao giờ hết. Mỗi người lại nỗ lực hơn để hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt nhất. Cũng chính vì vậy đôi khi người ta tưởng như thời gian đang lao đi nhanh hơn! 

        Mỗi người tự nhìn lại, tự đánh giá xem một năm qua đi mình đã làm được những gì, đã có những cơ hội nào mình đánh mất. Hơn thế họ phải đặt mình vào thế so sánh với các đồng nghiệp xem đã đóng góp gì cho cộng đồng MISA. Các trưởng nhóm, trưởng phó phòng, các giám đốc… cũng đang cân nhắc về các nhân viên của mình họ đã làm được gì trong năm qua? Ai là người xứng đáng được đề cử nhất?. Chính bản thân những người lãnh đạo cũng cần suy nghĩ về cương vị, nhiệm vụ của mình và mình có xứng đáng là một “chiến tướng” không. Không chỉ thế mỗi thành viên trong công ty đều được cả cộng đồng cùng quan tâm đánh giá và ngược lại họ cũng có cơ hội cùng tất cả nhìn nhận những thành quả của đồng nghiệp.

         Gấu vàng không chỉ tạo ra sự đoàn kết, nỗ lực trong gia đình lớn MISA mà còn tạo nên sự nối kết giữa MISA và các gia đình của mỗi thành viên. “Bàn tay vàng” nhằm tôn vinh những người thân có đóng góp vào sự phát triển chung của công ty và cũng chính là lời cảm ơn chân thành của MISA gửi đến các gia đình.

        Gấu vàng mang lại vinh dự, niềm vui sự hãnh diện cho người được nhận nó và cũng là “chiếc đòn bẩy” thúc đẩy sự phấn đấu vươn lên của toàn bộ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty MISA. Đây là cơ hội để mỗi người tự nhìn lại mình trong nấc thang chung của cộng đồng. Nhìn lại để vươn lên, so sánh để học tập, suy nghĩ để phát triển, tất cả để trong năm tới mỗi người sẽ đạt được nhiều thành công hơn góp phần tạo nên sự lớn mạnh chung của MISA.