Tin tức MISA AMIS – Nền tảng số xuất sắc tham gia Chương trình...

MISA AMIS – Nền tảng số xuất sắc tham gia Chương trình SMEdx (Chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa)

416
Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thuý kí kết hợp tác cùng Cục Tin học hoá cung cấp nền tảng MISA AMIS vào chương trình SMEdx

Sáng ngày 14/10/2021, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ Ký kết thoả thuận hợp tác của Cục Tin học hoá và các nền tảng số theo khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx)

Sau thành công của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ sớm tiếp cận với xu hướng chuyển đổi số, tối ưu chi phí và duy trì hoạt động, Bộ TT&TT tiếp tục triển khai chương với sáng kiến hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số bằng các Nền tảng số xuất sắc Make in Viet Nam do Bộ TT-TT chủ trì, tập hợp, đánh giá, lựa chọn. Đây đều là các nền tảng tảng số đáp ứng tiêu chí nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) những giải pháp phù hợp.

Với những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang gặp rất nhiều khó khăn. Dịch bệnh như một cú hích để các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhanh chóng chuyển đổi số để thích ứng với xu hướng toàn cầu. Trước giai đoạn bình thường mới, nhiều doanh nghiệp SME cần phải chuẩn bị phương án quản trị toàn diện và làm việc trên nền tảng số để thích ứng và phát triển

Trong giai đoạn đầu của chương trình, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP của MISA đã hỗ trợ được hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trong việc tìm kiếm những đơn vị Kế toán dịch vụ uy tín để tối ưu chi phí. Tiếp nối thành công đó, Bộ TT&TT tiếp tục tin tưởng và lựa chọn nền tảng Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS tham gia vào Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (SMEdx).

Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thuý kí kết hợp tác cùng Cục Tin học hoá cung cấp nền tảng MISA AMIS vào chương trình SMEdx

Tại chương trình, MISA hướng tới mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp SME sử dụng nền tảng Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với mức chi phí hợp lý. Với nền tảng số này, các doanh nghiệp SME hoàn toàn có thể chuyển đổi số nhanh chóng và nắm bắt cơ hội vươn lên phát triển mạnh mẽ giai đoạn sau dịch bệnh. Cụ thể, MISA hỗ trợ 15 ngày dùng thử và tặng 6 tháng sử dụng MISA AMIS khi các doanh nghiệp nhỏ và vừa ký hợp đồng triển khai 01 năm

MISA cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa hướng tới mục tiêu chuyển đổi số hiệu quả

“Với 27 năm đi tiên phong trong việc ứng dụng và tạo ra các sản phẩm công nghệ ‘phụng sự xã hội’ MISA tin tưởng rằng, với chương trình này, MISA sẽ góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về chuyển đổi số. Từ đó đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận xu hướng chuyển đổi số toàn cầu” – Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thuý nhấn mạnh tại buổi lễ.

Tìm hiểu thêm tại:  https://amis.misa.vn/——————–