Tin tức MISA giành giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

MISA giành giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

526

Khẳng định sự nổi bật về công nghệ, tính năng trong tổng số 232 giải pháp dự thi tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Viet Nam Digital Awards 2020, MISA đã cùng lúc giành giải cho Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMISPhần mềm Quản lý nhà hàng MISA Cukcuk tại hạng mục Sản phẩm, dịch vụ công nghệ số xuất sắc. Đây là giải thưởng thường niên của Hội Truyền thông số Việt Nam, được bảo trợ từ Bộ Thông tin và Truyền thông, nhằm tôn vinh đơn vị, cá nhân xuất sắc và đổi mới trong việc phát triển hoặc ứng dụng công nghệ số để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Tham gia sự kiện, có sự góp mặt của:

  • Ông Phan Xuân Dũng, Ủy viên TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, công nghệ & môi trường Quốc hội
  • TS Phan Tâm – Thứ trưởng Bộ thông tin và truyền thông
  • GS TS Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Ông Nguyễn Minh Hồng – Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam, Trưởng BTC

Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc thường trực, đại diện Công ty Cổ phần MISA nhận giải thưởng.

Vượt qua nhiều vòng thi cùng sự thẩm định khắt khe từ Hội đồng giám khảo, hai giải pháp của MISA đã chiến thắng thuyết phục nhờ việc ứng dụng những công nghệ số nổi bật và tính hiệu quả thực tiễn trong giải quyết các vấn đề tại các doanh nghiệp, hộ kinh doanh hướng đến chuyển đổi số toàn diện trong nền kinh tế.

Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Công ty Cổ phần MISA – Đại diện MISA nhận giải thưởng danh giá từ TS Phan Tâm (Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đứng bên trái) và GS.TS Đặng Vũ Minh (Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đứng bên phải)

Trong đó, MISA AMIS là nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất đang được 12.000 doanh nghiệp tin dùng. Nền tảng này tương tự một Chợ ứng dụng, gồm hơn 12 phần mềm từ kế toán, hóa đơn điện tử, nhân sự, bán hàng, marketing đến quản lý công việc… Tùy vào nhu cầu, quy mô mà doanh nghiệp lựa chọn gói khác nhau. Dữ liệu của MISA AMIS được lưu trữ trên Cloud và liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, không chỉ giúp nhân viên giảm bước nhập dữ liệu mà còn đáp ứng yêu cầu làm việc, quản lý từ xa trong mùa Covid.

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS có đầy đủ các phân hệ, đáp ứng mọi loại hình và quy mô của doanh nghiệp. Nền tảng MISA AMIS cũng đã tích hợp và kết nối với nhiều bên thứ ba như BHXH, thuế, ngân hàng, đơn vị giao hàng, trung gian thanh toán,…

Được thiết kế theo hướng nền tảng mở, MISA AMIS còn kết nối với nhiều đối tác thứ ba để hỗ trợ tối đa mọi hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp có thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ từ giao dịch ngân hàng, kê khai Thuế, nộp bảo hiểm xã hội… chỉ trên một nền tảng duy nhất. Nền tảng cũng là đại diện đến từ Việt Nam, vượt qua nhiều đối thủ quốc tế để nhận giải thưởng APICTA 2019 – Giải thưởng thường niên do Liên minh các tổ chức Công nghệ thông tin khu vực châu Á – Thái Bình Dương tổ chức.

Bên cạnh đó, MISA Cukcuk – một giải pháp chuyển đổi số khác của MISA cũng nhận giải tại hạng mục Sản phẩm, dịch vụ công nghệ số xuất sắc của mùa giải năm nay. Phần mềm đang góp phần số hóa các hoạt động vận hành, quản lý của hơn 15.000 nhà hàng, quán café trên toàn quốc và đã có mặt tại 15 quốc gia khác trên thế giới. Không chỉ đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ và cho mọi quy mô của nhà hàng, quán café, MISA Cukcuk cũng liên tục cập nhật các xu hướng và công nghệ mới để gia tăng trải nghiệm của khách hàng như tích hợp ứng dụng tích điểm khách hàng, thiết kế miễn phí website bán hàng online cho các cửa hàng…

Ông Lê Hồng Quang chia sẻ với các cơ quan truyền thông, báo chí sau sự kiện: “Chuyển đổi số Việt Nam là giải thưởng uy tín và chất lượng. Với giải thưởng lần này, MISA một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, giúp cho khách hàng thêm tin tưởng và an tâm đồng hành cùng với MISA trong tương lai”.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 như một sự ghi nhận cho những nỗ lực của đội ngũ hơn 2000 nhân sự tại MISA trong công cuộc đưa Việt Nam trở thành quốc gia số. Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, các nền tảng, giải pháp của MISA nói chung và MISA AMIS, MISA Cukcuk nói riêng đã và đang là công cụ hỗ trợ chuyển đổi số không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn đến từng hộ kinh doanh cá thể, hướng tới một nền kinh tế số toàn diện tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin về Nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS tại đây

Xem thêm thông tin về Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA Cukcuk tại đây