Tin tức lưu trữ Lễ bổ nhiệm cán bộ mới

Lễ bổ nhiệm cán bộ mới

12

        Ngày 30-12-2006, tại Hội trường H3 Khách sạn La Thành Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức buổi lễ Bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi lễ có sự có mặt của TGĐ Lữ Thành Long, GĐPTPM Nguyễn Xuân Hoàng, trưởng phó các phòng ban và các  trưởng nhóm. Cùng với Lễ bổ nhiệm cán bộ là việc tuyên bố chính thức thành lập Văn phòng Hà Nội, 2 Phòng Kinh doanh Doanh nghiệp (DN) và Hành chính sự nghiệp (HCSN), Phòng Kiểm soát chất lượng (KSCL).


Ban lãnh đạo công ty cùng cán bộ mới được bổ nhiệm

        Thay mặt công ty ông Lê Tất Thành – Trưởng phòng Hành chính đã đọc các Quyết định Bổ nhiệm cán bộ. Đã có 10 cán bộ được bổ nhiệm vào những vị trí mới.


TGĐ (đứng thứ nhất bên phải), GĐPTPM (đứng thứ nhất bên trái)
và các cán bộ mới của VPHN, PKD

• Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc Văn phòng Hà Nội
• Bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh DN VPHN
• Ông Phạm Văn An – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN VPHN
• Ông Lê Ngọc Thiệu – Trợ lý Giám đốc VPHN
• Ông Nguyễn Tuấn Anh – Trợ lý Giám đốc VPHN
• Ông Bùi Mạnh Linh – Trưởng phòng KSCL
• Bà Đinh Thị Vân – Phó phòng KSCL
• Bà Trịnh Thị Lan – Trưởng nhóm Dragon PTV
• Bà Lê Bích Huệ – Trưởng nhóm Mimosa PTV
• Bà Đỗ Thị Thu Trang – Trưởng nhóm Sunrise PTV
Đây đều là những cán bộ đã có những thành tích và sự nỗ lự lớn trong công việc  được Ban lãnh đạo công ty và đồng nghiệp công nhận. 
      


TGĐ (ngoài cùng bên phải) và GĐ PTPM (ngoài cùng bên trái) cùng lãnh đạo mới được bổ nhiệm của Phòng Kiểm soát chất lượng

 

        Phát biểu tại buổi lễ TGĐ Lữ Thành Long đã khẳng định ý nghĩa của việc bổ nhiệm cán bộ là một yếu tố quan trọng để MISA bước vào thời kỳ mới – Hội nhập WTO. Theo ông phân tích để đứng vững và phát triển trong thời kỳ mới cần có 3 yếu tố quan trọng là chất lượng sản phẩm, môi trường kinh doanh và yếu tố con người – những yếu tố này ở MISA đều được đảm bảo. TGĐ Lữ Thành Long cũng thể hiện sự tin tưởng vào các cán bộ mới: “Tôi tin tưởng và hy vọng các bạn sẽ xây dựng các văn phòng, các phòng, các nhóm phát triển hơn và ngày càng độc lập hơn. Khi giao nhiệm vụ cho các bạn  Ban lãnh đạo công ty sẽ luôn đứng ở bên cạnh các bạn”.


TGĐ(ngoài cùng bên trái), GĐPTPM (ngoài cùng bên phải) và các cán bộ mới PTV 

              Nói Về việc thành lập Phòng Kiểm soát chất lượng, GĐPTPM Nguyễn Xuân Hoàng khẳng định đây là một bước tiến cần thiết và rất quan trọng với công ty. Ông phát biểu: “ bản thân anh em trong phòng Kiểm soát chất lượng chắc sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng  tôi hy vọng các bạn sẽ cố gắng để góp phần đưa phần mềm của ta đạt tiêu chuẩn quốc tế”

      


PTGĐ (đứng bên trái) và bà Nguyễn Ngọc Lệ (đứng bên phải)

 

         Tất cả cán bộ được bổ nhiệm đều tuyên thệ trước Ban lãnh đạo công ty hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bà Đinh Thị Thúy – GĐ VP Hà Nội nói: “Tôi rất xúc động và vui mừng khi được Ban lãnh đạo công ty tin tưởng. Tôi xin hứa phấn đấu hết mình đưa VP Hà Nội ngày càng lớn mạnh”. Ông Bùi Mạnh Linh – TP KSCL cũng hứa “cùng với anh em trong phòng góp phần đảm bảo Phần mềm của MISA xứng đáng với là phần mềm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới”. Bà Lê Bích Huệ – một trong các trưởng nhóm mới đã nói: “Được làm việc trong công ty là một niềm vui rất lớn với tôi. Hôm nay được giao nhiệm vụ mới tôi sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn”. 
        Cùng ngày tại văn phòng MISA Hồ Chí Minh,cũng diễn ra buổi lễ bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi lễ có PTGĐ Lữ Hồng Chương và toàn thể cán bộ, nhân viên VPHCM. Bà Nguyễn Ngọc Lệ đã được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh VP MISA HCM. 
     
  Cả hai buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui mừng đón chào năm mới, nhiệm vụ mới và sự quyết tâm đưa MISA ngày càng phát triển.