Tin tức lưu trữ Kế toán các đơn vị tại tỉnh Tiền Giang đánh giá cao...

Kế toán các đơn vị tại tỉnh Tiền Giang đánh giá cao chương trình phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006

10

        Trong 2 ngày 28 – 29/11/2006 tại Trung tâm Chuyển giao công nghệ – Trường Đại học Tiền Giang, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 nhằm nâng cao nghiệp vụ và năng lực quản lý tài chính cho các đơn vị tại tỉnh Tiền Giang. 


Các kế toán tại khoá tập huấn

        Đại diện Công ty MISA có sự hiện diện của ông Hồ Đức Hùng – Trưởng phòng Kinh doanh VP MISA Tp. Hồ Chí Minh cùng các cán bộ tư vấn tài chính của MISA. Trong 2 ngày diễn ra khóa tập huấn đã thu hút gần 100 kế toán của 85 đơn vị trên toàn tỉnh. Khóa tập huấn đã giới thiệu với các học viên chi tiết về chương trình phần mềm kế toán MISA cập nhật Quyết định 19/2006/QĐ-BTC ban hành ngày 30/3/2006 của Bộ Tài chính thay thế Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp ban hành theo quyết định số 999-TC/QĐ/CĐKT ngày 2/11/1996 của Bộ Tài chính và các thông tư hướng dẫn sửa đổi, bổ sung như thông tư 03/2004/TT-BTC và thông tư 121/2002/TT-BTC,…

        Tại khoá học, các kế toán đã được tìm hiểu trực tiếp về phần mềm kế toán MISA và thực hành ngay trên máy tính với sự hướng dẫn của cán bộ MISA. Do các học viên đều có trình độ tin học văn phòng tương đối thành thạo nên khi tiếp xúc với chương trình phần mềm kế toán MISA và được sự chỉ dẫn của các giảng viên đã nhanh chóng tiếp thu rất tốt các thao tác, tính năng trong chương trình.

        Sau thời gian tập huấn, các kế toán đánh giá cao sự tiện lợi và đáp ứng tốt của chương trình MISA và mong muốn nhanh chóng đưa chương trình vào ứng dụng trong công tác quản lý tài chính kế toán tại đơn vị mình. Khóa tập huấn đã diễn ra thành công hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp giữa MISA và các đối tác, khách hàng tại Tiền Giang. Tại Lễ bế mạc, Công ty MISA đã cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa học.