Đào tạo - Tập huấn 80 kế toán khối HCSN tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Thành...

80 kế toán khối HCSN tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Thành phố Hồ Chí Minh

4


Ông Đỗ Hồng Quang – phó GĐ MISA HCM (đứng)
phát biểu tại lễ khai mạc khóa tập huấn

        Trong 3 ngày 25 – 27/06/2008, tại Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tp.HCM, số 79 Trương Định, Quận 1, Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức buổi tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp khu vực phía nam.

        Đến tham dự với buổi tập huấn, có hơn 80 kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp các tỉnh phía nam. Về phía Công ty Cổ phần MISA, có sự tham dự của ông Đỗ Hồng Quang – Phó Giám đốc MISA HCM, ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng KD HCSN và các cán bộ nhân viên, giảng viên phòng kinh doanh HCSN MISA HCM.

        Phát biểu tại lễ khai mạc buổi tập huấn, ông Đỗ Hồng Quang đã thay mặt toàn thể nhân viên MISA, gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị đã dành thời gian đến tham dự lớp tập huấn, đặc biệt là các đơn vị ở miền Trung như Bình Thuận, Ninh Thuận.


Các kế toán tham dự nhận chứng chỉ và chụp hình lưu niệm với giảng viên MISA

        Ngoài thời gian tham dự lớp tập huấn, triển khai phần mềm, các đơn vị còn được tham dự buổi giao lưu khách hàng và nhân viên MISA, tổ chức cũng tại Trung tâm khoa học và công nghệ Tp.HCM.

        Bế mạc khóa tập huấn, các kế toán tham dự được trao chứng chỉ chứng nhận tập huấn phần mềm MISA Mimosa 2006. Khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.